Tin tức

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ LỌT TOP 50 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG VIỆT NAM 2023
2024-04-12 03:51:26
103

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp, năm 2023, sản phẩm ống inox Sơn Hà đã lọt Top 50 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy khảo sát và người tiêu dùng bình chọn.

Chiều 21/12, tại Hà Nội, Tạp chí Kinh Tế Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tiêu dùng – Lễ công bố và vinh danh Top 50 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023 được người tiêu dùng bình chọn với chủ đề trọng tâm là “Thiết yếu thiết thực – Tiên phong đột phá”. Ông Trần Cứu Quốc – Thành viên Ban Điều hành đã đại diện Tập đoàn Sơn Hà nhận giải thưởng này.

Ông Trần Cứu Quốc – Thành viên điều hành Tập đoàn Sơn Hà lên nhận giải thưởng.

Đây là giải thưởng thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay, ghi nhận và vinh danh các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm-dịch vụ cần thiết, tiện lợi, giúp ích trực tiếp cho đời sống hàng ngày. Top 50 Sản phẩm-Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023 được chia theo 5 nhóm ngành chính: Chăm sóc sức khỏe-dịch vụ nghỉ dưỡng; ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán; nông sản, thực phẩm, đồ uống; vật liệu xây dựng, nội-ngoại thất, đồ gia dụng và sản phẩm, dịch vụ công nghệ… Trong đó, sản phẩm ống inox Sơn Hà thuộc nhóm Vật liệu xây dựng, nội – ngoại thất, đồ gia dụng.

Các doanh nghiệp có sản phẩm thuộc nhóm Vật liệu xây dựng, nội – ngoại thất, đồ gia dụng.

Tập đoàn Sơn Hà hiện là hãng sản xuất ống thép không gỉ tầm cỡ quốc tế với hàng trăm nhà phân phối, đại lý trong nước và xuất khẩu tới 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, trong đó có các thị trường cao cấp như: Mĩ, Pháp, Ba Lan, Nga, Brazil, Ấn Độ…

 

Ống inox Sơn Hà được xuất khẩu tới 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sản phẩm ống inox Sơn Hà được quản lý theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Sơn Hà cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có ống, hộp inox công nghiệp được cấp chứng nhận PED bởi tổ chức quốc tế TUV của Đức, chứng minh các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giải thưởng này thêm một lần nữa khẳng định ống inox Sơn Hà đang là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng và uy tín đối với khách hàng trong nước, cũng như không ngừng vươn ra quốc tế với những thành quả đáng tự hào.