Tin tức

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TIẾP TỤC GIỮ VỮNG DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024
2024-04-12 04:12:53
120

Nhiều năm liền đạt giải Hàng Việt Nam chất lượng cao ở ngành kim khí gia dụng, Sơn Hà tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường, được khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Ngày 14.3.2024, Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn, với chủ đề: “Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 trước chặng đường phát triển mới” đã diễn ra tại TP.HCM. Tập đoàn Sơn Hà là một trong số các doanh nghiệp được trao chứng nhận ở ngành hàng kim khí gia dụng với sản phẩm bồn nước inox và chậu rửa inox.

 

Hàng Việt Nam chất lượng cao là chứng nhận cho những thương hiệu Việt có chất lượng sản phẩm tốt, được người tiêu dùng bình chọn trong từng năm. Để góp mặt trong danh sách, các doanh nghiệp phải có hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao, giá cả phù hợp, phương thức phân phối thuận tiện, khả năng cải tiến đổi mới sản phẩm, có trách nhiệm đối với môi trường và xã hội…

Cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao chủ trì thực hiện từ tháng 9.2023 đến nay. Kết quả ghi nhận gần 70.000 lượt bình chọn, tập trung cả 2 đối tượng: Phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng và nhà bán lẻ; đồng thời Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tiến hành kiểm tra, xác minh hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp thông qua phối hợp với cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương.

Bồn nước inox Sơn Hà

Ở lĩnh vực Kim khí gia dụng, sau thành công ở các năm trước, Sơn Hà tiếp tục vinh dự được xướng tên nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024. Giải thưởng là dấu mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, đồng thời khẳng định hơn nữa sứ mệnh không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội.

 

Nói riêng về bồn nước inox, đây là sản phẩm đứng vị thế số 1 trên thị trường, góp phần định hình thương hiệu “vua bồn nước” Sơn Hà từ những ngày đầu tiên. Sự xuất hiện của bồn nước inox Sơn Hà đã thay đổi thói quen của hàng triệu gia đình và trở thành hình ảnh quen thuộc trên mỗi mái nhà Việt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008. Vật liệu inox SUS304 cao cấp cùng công nghệ hàn lăn tự động giúp bồn nước inox Sơn Hà có độ bền, đẹp, phù hợp với nhiều không gian mái khác nhau.

Chậu handmade Sơn Hà

Phát huy thành công đó, Tập đoàn còn cung cấp các mặt hàng gia dụng thiết yếu mang lại những giá trị hoàn hảo cho từng tổ ấm và đưa Sơn Hà trở thành thương hiệu quốc gia của mọi gia đình Việt. Trong đó chậu rửa inox Sơn Hà được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ nguyên liệu inox chính phẩm kết hợp với công nghệ ép liền không hàn mài giúp sản phẩm có độ bền cao hơn, hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ nước.

Đầu tư mạnh vào khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm, Sơn Hà liên tục cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mang giá trị công nghệ và hàm lượng chất xám cao như chậu handmade cao cấp, bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp, bình nước nóng dung tích lớn, nồi cơm điện Korecook, máy tạo nước ion kiềm, hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar, xe máy điện EVGO…

Việc được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm chính là động lực để Sơn Hà không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong ứng dụng công nghệ trong sản xuất để cho ra đời những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần đưa thương hiệu quốc gia Việt Nam vươn tầm thế giới.