Tin tức

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI NGÀNH GIA DỤNG
2024-04-12 04:09:50
116

Ngày 21/03/2024, tại Ba Vì, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công chương trình hội nghị khách hàng (HNKH) “Khai xuân đại cát – Lộc phát tân niên” và lễ ra mắt sản phẩm mới mang chủ đề “Nước trong lành – Cuộc sống xanh”  với sự tham gia của gần 100 NPP, Đại lý thân thiết của Tập đoàn.

 

Chương trình HNKH với sự tham dự của gần 100 NPP, ĐL thân thiết của Tập đoàn.

Sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng là lĩnh vực truyền thống đã góp phần đưa Sơn Hà trở thành một thương hiệu quốc gia, được người Việt tin dùng. Trong cuộc sống hiện đại, mong đợi người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở chất lượng và giá cả mà hơn thế nữa, tiêu chí an toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng và sự tiện nghi khi sử dụng cũng là những yếu tố quan trọng quyết định việc chọn mua sản phẩm. Thấu hiểu mong muốn đó, Tập đoàn Sơn Hà đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ, cho ra mắt 4 sản phẩm mới trong chương trình HNKH vừa qua: máy lọc nước RO nóng lạnh; máy tạo nước ion kiềm Alkawa; máy nước nóng trực tiếp Daria; bình nước nóng gián tiếp dung tích lớn.

Các sản phẩm được phát triển theo định hướng mang tới sự tiện dụng cho các đại gia đình, tích hợp khả năng đun sôi nước cho máy lọc nước RO, làm nước nóng nhanh cho máy nước nóng trực tiếp và có các hệ thống chống giật an toàn khi sử dụng. Đồng thời, để có nguồn nước tốt tạo vốn sống khỏe, máy lọc nước ion kiềm ra đời với mục đích mang tới nguồn nước uống tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất và độc tố có hại với cơ thể người sử dụng.

Không gian trải nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị gia dụng trong Hệ sinh thái Ngôi nhà Sơn Hà.

Chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới thu hút khá đông khách hàng tới tham quan và trải nghiệm các sản phẩm tại khu vực trưng bày. Khách hàng được trực tiếp sử dụng bình nước nóng trực tiếp, dùng thử nước đã qua xử lý bởi máy tạo nước ion kiềm và máy lọc nước RO nóng lạnh… Việc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm giúp các NPP, Đại lý củng cố thêm lòng tin vào chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu.

 

Khu vực trưng bày thu hút khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm.

Tại chương trình, ông Phạm Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Sơn Hà – đã chia sẻ định hướng phát triển các sản phẩm gia dụng Sơn Hà. Những tính năng ưu việt của sản phẩm cùng những gói bán hàng ưu đãi hấp dẫn cũng đã được giới thiệu tới các NPP/ĐL. Rất nhiều đơn hàng đã được chốt ngay tại sự kiện, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi.

 

Ảnh: NPP, ĐL cùng trao đổi sau  khi lắng nghe phần giới thiệu sản phẩm mới  và gói bán hàng ưu đãi từ Tập đoàn Sơn Hà.

Khép lại chương trình là đêm tiệc ngoài trời ấm cúng trong không gian hoa cỏ mùa xuân ngập tràn cùng những bản nhạc ascoutic du dương, lãng mạn.  Thành công của chương trình mở ra cơ hội hợp tác và phát triển bền vững giữa Sơn Hà với các NPP, Đại lý, góp phần đưa thương hiệu gia dụng Sơn Hà ngày càng đến gần hơn với mỗi gia đình Việt.