Về chúng tôi

Trải qua hành trình phát triển đầy cảm hứng, sẵn sàng đối diện thử thách và tiên phong trong nhiều lĩnh vực, Sơn Hà đã trở thành tập đoàn quốc tế quy mô với 13 công ty thành viên, 7  nhà máy trong và ngoài nước, mạng lưới hơn 20.000 nhà phân phối, xuất khẩu tới 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Từ những bước chân thần tốc ấy, tập đoàn Sơn Hà ngày nay tự hào là thương hiệu Quốc gia, niềm kiêu hãnh của nền sản xuất Việt Nam. Chúng tôi đang và sẽ xây dựng nên hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ và chất lượng cho mỗi ngôi nhà, để đền đáp lòng tin cậy và yêu mến của người tiêu dùng.

 

Về SHD

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Dự án Sơn Hà (SHD), là một công ty thành viên trực thuộc Tập Đoàn Sơn Hà. SHD là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm :

  • Bồn, bể chứa nước lớn, bể lắp ghép inox, bể GRP, bể CST
  • Hệ thống lọc nước tổng cho khách sạn, chung cư
  • Bể phốt thông minh (Septic)
  • Các sản phẩm gia dụng

Hồ sơ năng lực Công ty năm 2019 : xem tại đây

 

Sứ mệnh tầm nhìn

Sơn Hà SHD thực hiện các dự án giải pháp ngành nước, cung cấp các sản phẩm trữ nước dân dụng, công nghiệp, y tế, chế biến thực phẩm, nhà máy nước, trạm cấp nước, an ninh, quốc phòng như: bể lắp ghép, bồn Aquastore, bồn mạ kẽm...

chủ tịch hdqt
lê vĩnh sơn
Tại sao nên chọn SHD

Sản phẩm của Sơn Hà đạt hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận của tổ chức chứng nhận uy tín nhất thế giới DAS.

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của Sơn Hà đã sản xuất đi hơn 30 nước trên thế giới như Mỹ, Brazil, Argentina, Mexico, Indonesia, Ecuado, Singapore…

Với sản phẩm bể lắp ghép từ vật liệu GRP, bể nước Inox lắp ghép từ các tấm vật liệu Inox, Sơn hà tự tin là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam có thể cung cấp các giải pháp tổng thể đa dạng nhất về bể nước phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

Cùng với sự trang bị về kỹ thuật và công nghệ. Sơn Hà tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kỹ năng và nghiệp vụ cao để thực hiện chính xác  các dự án.

Chứng Chỉ Đạt Được

Chứng Chỉ Đạt Được

Chứng chỉ ISO Certificate của bồn nước Sơn Hà
Chứng chỉ WRAS Cert
Chứng chỉ test áp lực thủy tĩnh
Chứng chỉ test áp lực thủy tĩnh
Chứng chỉ kiểm tra tính cơ lý của tấm GRP
Chứng chỉ kiểm tra tính cơ lý của tấm GRP
Giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm quatest bồn nước Inox
Giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm chất lượng bồn Inox
Chuyên Gia

Đội ngũ chuyên gia

Nguyễn Xuân Vỹ - Trưởng phòng Kỹ thuật
Nguyễn Văn Hùng - Trưởng phòng Kinh doanh